ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทสากล

เสื้อสูท พนักงานขาย

TMT Products 14

สั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานขาย

ตารางราคา Price List
กลุ่มเนื้อผ้า เสื้อสูทสากล กางเกง / กระโปรง ราคาต่อชุด
Standard  1,800 บาท  700 บาท 2,400 บาท
Premium 2,200 บาท 900 บาท 2,900 บาท
Luxury 2,500 บาท 1,200 บาท 3,500 บาท

 

(ลูกค้าองค์กรที่สั่งตัด 10 ชุด ขึ้นไป ขอรับราคาพิเศษได้จากพนักงานของเรา)

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าคุณภาพให้เลือกหลายชนิด เหมาะสมตามแต่ละหน้าที่ ที่สำคัญคือความคงทนและการรักษาที่ง่ายดาย หรือหากทราบชื่อผ้าสามารถสอบถามกับพนักงานของเราได้ทันที

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่าน หรือจะเลือกเป็นไซส์มาตราฐานก็ได้ โดยรูปแบบสามารถออกแบบและสั่งผลิตได้ตามความต้องการ

รีวิวสินค้า : Youtube


ติดต่อพนักงาน โทร 08 13 99 88 44

Line ID : @tmtgarment

เพิ่มเพื่อน


บริการวัดตัวตัดชุดสูทนอกสถานที่

 จำนวน ค่าใช้จ่าย
วัดตัวที่ร้าน   ไม่มีขั้นต่ำ บริการฟรี
บริการวัดตัวถึงที่ < 10 ชุด เริ่มต้น 1,000 บาท / ครั้ง
> 10 ชุดขึ้นไป บริการฟรี*

*บริการวัดตัวฟรี ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน


แนะนำเนื้อผ้า

ก่อนที่เราจะเลือกเนื้อผ้าที่จะใช้ในการสั่งตัดชุดสูท สิ่งที่ควรจะเริ่มต้นคือทราบว่าเราต้องการเสื้อสูทสีอะไร? (หรืออย่างน้อยก็ควรจะทราบว่าโทนสีประมาณไหน) เพราะแต่ละบริษัทมีธีมสีเป็นของตนเอง ถ้าหากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานหรือผู้บริหาร อาจลองเลือกเนื้อผ้าที่เป็นธีมสีของบริษัท ถ้าธีมสีของบริษัทเป็นสีโทนเข้มสามารถสั่งตัดเสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรงไปเลยพร้อมกันก็สามารถทำได้ ในกรณีที่ธีมสีของบริษัทเป็นแม่สีเช่น แดง เหลือง สามารถเลือกใส่เสื้อสูทสีนั้นๆคู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ ก็จะทำให้ลดความร้อนแรงของสีลงได้ หรือหากไม่ต้องการสีที่เด่นชัดอย่างนั้นก็ลองเลือกเป็นสูทสากลสีพื้นๆ แล้วกุ้นปก กุ้นคอ เป็นสีธีมของบริษัทก็ดูดีเช่นกัน...เมื่อลูกค้าได้ธีมสีของเสื้อสูทที่บริษัทต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาเลือกเนื้อผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทตัวเก่งแล้วหล่ะ 


แนะนำรูปแบบ

Sale Suit 2

Sale Suit 4

ด่านแรกของความประทับใจที่ลูกค้ามีต่อธุรกิจ นอกจากอ๊อฟฟิตที่สวยหรูแล้ว พนักงานขายก็มีความสำคัญอยู่ไม่น้อย คงปฎิเสธไม่ได้ว่าพนักงานขายที่เป็นมีอาชีพ แต่งตัวดูดีมีเอกลักษณ์ย่อมทำให้ยอดขายแห่งความสำเร็จเกิดขึ้นได้โดยง่าย


เสื้อสูทสากลแท้กับยูนิฟอร์มต่างกันอย่างไร

จะสั่งตัดเสื้อให้พนักงานขายเลือกแบบไหนดี ? เสื้อสูทสากลแท้ กับ เสื้อยูนิฟอร์ม ต่างกันอย่างไร ? เสื้อสูทที่ตัดเย็บแบบสูทสากลแท้ ไม่ใช่ยูนิฟอร์ม?

หากดูเฉพาะด้านนอกบางครั้งอาจจะดูยากสักหน่อยแต่แน่นอนด้านในของเสื้อสูทสากลแท้และเสื้อยูนิฟอร์มแตกต่างกันอย่างมาก เสื้อสูทสากลนอกจากเนื้อผ้าแล้วภายในยังปูผ้ากาวและชั้นอัดเอาไว้เพื่อเสริมให้เสื้อสูทตัวนั้นอยู่ทรงไม่ย้วยเวลาสวมใส่ บริเวณบ่าของเสื้อสูทจะเสริมด้วยสักราดที่นอกจากทำให้บริเวณหัวไหล่ของเสื้อสูทมีทรงสวยแล้วยังคงทนกว่ายูนิฟอร์มซึ่งมักไม่เสริมอะไรเลยหรือบางครั้งเสริมเพียงฟองน้ำบางๆ และส่วนสำคัญอีกส่วนคือผ้าซับในซึ่งยูนิฟอร์มส่วนใหญ่มักจะไม่มีหรือหากมีส่วนหนึ่งก็จะใช้ซับในสตรีที่มีราคาถูกกว่าทำให้คุณภาพการระบายอากาศไม่ดีเท่าที่ควร...นอกจากนั้นแพทเทิร์นในการตัดเย็บก็ยังแตกต่างกันในหลายๆจุดด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้การสั่งตัดเสื้อสูทจึงมีราคาสูงกว่ายูนิฟอร์มอยู่เล็กน้อยเนื่องจากคุณภาพการผลิตแตกต่างกัน