ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทแฟชั่น

เสื้อสูทแฟชั่น

TMT Products 15

สั่งตัดเสื้อสูทแฟชั่น ชาย-หญิง

Price List

(ลูกค้าองค์กรที่สั่งตัด 10 ชุด ขึ้นไป ขอรับราคาพิเศษได้จากพนักงานของเรา)

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลายชนิดทั้งผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

รีวิวสินค้า : Youtube

TMT Tel TMT Line


สนใจตัดชุดสูทสอบถามข้อมูลได้ที่

Contact Us2020


บริการวัดตัวตัดชุดสูทนอกสถานที่

 จำนวน ค่าใช้จ่าย
วัดตัวที่ร้าน   ไม่มีขั้นต่ำ บริการฟรี
บริการวัดตัวถึงที่ < 10 ชุด เริ่มต้น 1,000 บาท / ครั้ง
> 10 ชุดขึ้นไป บริการฟรี*

*บริการวัดตัวฟรี ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน


แนะนำเนื้อผ้า

เนื้อผ้าที่จะนำมาใช้ตัดเสื้อสูทแบบแฟชั่นนั้น อาจจะเลือกเป็นผ้ากลุ่มโพลี 100% เนื่องจากผ้ากลุ่มนี้มีโทนสีหลากหลายมากกว่าผ้ากลุ่มอื่น การดูแลรักษาเมื่อตัดออกมาเป็นเสื้อสูทแล้วก็สามารถรักษาได้ง่าย หากสวมใส่ทำงานตลอดทั้งวันก็ยังไม่ยับเพราะเนื้อผ้ากลุ่มนี้สามารถคืนตัวได้ง่าย และที่สำคัญที่สุดผ้ากลุ่มนี้มีราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก เหมาะกับพนักงานที่ต้องสวมใส่เสื้อสูทรูปแบบนี้เป็นประจำ จะสั่งตัดไว้สัก 2-3 ชุดสลับสวมใส่ตลอดอาทิตย์ก็สามารถทำได้


แนะนำรูปแบบ

 Suits TMT 18Suits TMT 17

ดั้งเดิมเสื้อสูทนั้นได้ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายเป็นหลัก ทำให้รูปแบบเสื้อสูทสากลทั่วไปที่เราพบเห็นอาจไม่ตอบโจทย์ของลูกค้าบางกลุ่มโดยเฉพาะลูกค้าผู้หญิง วันนี้เราจึงออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทธรรมดาๆที่เราเคยทำให้ดูแปลก ทันสมัย และ เหมาะสมกับคุณผู้หญิงมากยิ่งขึ้น โดยนำเราแพทเทิรน์ของเสื้อสตรีมาผสมผสานกับความละเอียดอ่อนปราณีตของการตัดเย็บเสื้อสูท เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้วจึงได้ชุดที่เสริมบุคคลิกแบบเสื้อสูทที่ดูทันยุคทันสมัยมากขึ้น แล้วลูกค้าผู้หญิงก็จะไม่ร้อยยี๊ ให้กับเสื้อสูทสากลแบบเดิมๆอีกต่อไป


ทำอย่างไรให้แตกต่าง

ลูกเล่นสำคัญของเสื้อสูทแฟชั่นคือ การทำให้เสื้อสูทตัวนั้นบ่งบอกเอกลักษณ์ของบริษัทได้ดีเพียงพอ เราจึกนิยมนำสีที่ขัดแย้งกันมาตัดต่อในส่วนต่างๆ เช่นปก คอ กระเป๋า ถือเป็นการแต่งเติมสีสันบนตัวเสื้อสูทที่คุณสั่งตัด ออกแบบรูปแบบให้ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์เป็นแบบของตัวเอง แค่นี้คนก็จะจดจำได้ว่า "คุณคือใคร" จากเสื้อสูทแฟชั่นที่คุณสวมใส่แล้วหล่ะ ถ้าวิธีการนี้ตอบโจทย์สำหรับคุณแล้วล่ะก็ อย่าลืมให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณนะคะ