เรื่องราวของเรา

TMT History

ทำไมบริษัทและองค์กรชั้นนำ นับ 1,000 องค์กร เลือกตัดชุดสูทและชุดยูนิฟอร์มกับ “ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์”
จุดเริ่มต้นของ ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ต้องย้อนกลับไป 40 กว่าปีก่อน ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณพ่อ เรียกได้ว่าเกิด โต แก่ มาในวงการเสื้อสูทของประเทศไทยเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันเป็น เจนเนอเรชั่นที่ 2 แล้ว บริหารงานโดยคุณ ธนชาติ เจนสาธิต และ คุณ บัวบูชา สว่างวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่เรียบจบจากต่างประเทศราวปี 2010 ได้กลับบ้านมารับไม้ต่อจากคุณพ่อ โดยการเปิดตัว บริการวัดตัวออนไลน์เป็นครั้งแรก ถือเป็นร้านสูทร้านแรกในประเทศไทยที่ มีสามารถสั่งตัดชุดสูทผ่านระบบออนไลน์ได้จริง จากเดิมที่ บริษัทฯ มีบริการเฉพาะลูกค้าองค์กรใหญ่ๆเท่านั้น ถือเป็นการเปิดตลาดสู่ลูกค้าปลีกต่างจังหวัด ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างมากในเวลานั้น
จากจุดเริ่มต้นจนถึงทุกวันนี้ ตลอด 4 ทศวรรษ ที่ผ่านมามีบุคคลากรนับหมื่นคน จากพันกว่าองค์กรชั้นนำทั่วประเทศไทย เลือกใช้บริการตัดชุดสูทและชุดยูนิฟอร์มกับ ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ เพราะเราเลือกเนื้อผ้าที่ดีที่สุดเท่านั้น นำมาใช้ในตัดเย็บชุดให้ลูกค้า ประกอบกับทีมช่างมืออาชีพที่มีความเข้าใจในเรื่องรูปร่างและสรีระของลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งต้องความประณีต จึงทำให้ชุดสูททีเสร็จออกมาดูดีและมีคุณภาพสมราคา และที่สำคัญมาชุดสูทของเรามาพร้อมกับบริการหลังการขายที่กล้ารับประกัน จะอ้วนขึ้นหรือผอมลง เรียกได้ว่าแก้ไขฟรีตลอดตลอดชีวิต

หากท่านใดจะสั่งตัดชุดสูทและชุดยูนิฟอร์ม ไม่ว่าจำนวนมากหรือน้อย ทางร้านก็ยินดีให้บริการ สำหรับลูกค้าปลีกสามารถสั่งซื้อหรือสั่งตัดได้ที่หน้าร้านหรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนลูกค้าองค์กรที่ต้องการสั่งตัดชุดสูทเป็นทีม ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ เรามีบริการนอกสถานที่ ฟรี ทั่วประเทศไทย สั่งตัดชุดสูทกับเราได้มากกว่าคำว่าราคาถูก...เพราะที่นี่เจ้าของดูแลลูกค้าทุกคนด้วยตัวเอง

ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์. : งานเล็ก งานใหญ่ ให้เราดูแล

บทความเพิ่มเติม : ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา


ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ในรายการ SME Smart Service


ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ในสื่อต่างๆ

TMT DBDTMT Thai e CommerceTMT Smart SMETMT ETDATMT BBL SME