ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทองค์กร

เสื้อสูทสำหรับองค์กร

TMT Products 7

สั่งตัดเสื้อสูทสำหรับองค์กร พร้อมปักตราสัญลักษณ์

ตารางราคา Price List
กลุ่มเนื้อผ้า เสื้อสูทสากล กางเกง / กระโปรง ราคาต่อชุด
Standard  1,800 บาท  700 บาท 2,400 บาท
Premium 2,200 บาท 900 บาท 2,900 บาท
Luxury 2,500 บาท 1,200 บาท 3,500 บาท

 

(ลูกค้าองค์กรที่สั่งตัด 10 ชุด ขึ้นไป ขอรับราคาพิเศษได้จากพนักงานของเรา)

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลายชนิดทั้งผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้เองทุกรูปแบบ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

รีวิวสินค้า : Youtube


 พิเศษ สำหรับหน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน

บริการวัดตัวนอกสถานที่ทั่วประเทศไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ปักโลโก้ปักตราสัญลักษณ์ ฟรี 1 จุด

พร้อมราคาพิเศษสุดๆ ขอรับใบเสนอราคาได้เลย วันนี้


ติดต่อพนักงาน โทร 08 13 99 88 44

Line ID : @tmtgarment

เพิ่มเพื่อน


บริการวัดตัวตัดชุดสูทนอกสถานที่

 จำนวน ค่าใช้จ่าย
วัดตัวที่ร้าน   ไม่มีขั้นต่ำ บริการฟรี
บริการวัดตัวถึงที่ < 10 ชุด เริ่มต้น 1,000 บาท / ครั้ง
> 10 ชุดขึ้นไป บริการฟรี*

*บริการวัดตัวฟรี ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน


แนะนำเนื้อผ้า

การสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับองค์กร สิ่งที่ต้องพิจารณา คือ องค์กรมีงบประมาณเท่าไหร่ในการสั่งตัดเสื้อสูท? ผู้ที่ต้องใส่เสื้อสูทคือใคร? เนืื่องจากการสั่งตัดเสื้อสูทนั้นราคาส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า (และ/หรือรายละเอียดของงาน) ทางร้านสูททีเอ็มที การ์เม้นท์ เรามีพาร์ทเนอร์เป็นผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายผ้า ใหญ่เป็นอันดับต้นๆในประเทศ ซึ่งครอบคลุมเกือบทุกเนื้อผ้าที่มีจำหน่ายในประเทศไทย ดังนั้นเสื้อสูทของทางร้านจึงสามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ตามงบประมาณที่องค์กรของท่านมี

เนื้อผ้าที่ทางร้านนำมาใช้ตัดเย็บเสื้อสูทมีตั้งแต่ผ้าโพลีเกรดมาตราฐาน โพลีญี่ปุ่นเกรดส่งออก โพลีผสม ผ้าขนสัตว์นำเข้าจากอังกฤษ อิตาลี และ ออสเตรเลีย แต่ละเนื้อผ้าที่กล่าวไปนั้นมีข้อดี ข้อควรระวังแตกต่างกันไป ซึ่งเนื้อผ้าทั้งหมดนั้นทางร้านจะเลือกสั่งซื้อเฉพาะกับผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้าได้คุณภาพเท่านั้น...นอกจากนี้ ผ้าชนิดอื่นๆที่มีขายในประเทศไทยหรือมีนำเข้าทางร้านสามารถค้นหามาให้ลูกค้าได้เกือบทุกชนิด หากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทองค์ตัวถัดไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากพนักงานของเรา


แนะนำรูปแบบ

Gov1School suits 05

เสื้อสูทสำหรับองค์กรต่างๆ (หน่วยงานรัฐบาล) สิ่งที่ขาดไม่ได้คือโลโก้หน่วยงานนั้นๆ ทางร้านสามารถแนะนำรูปแบบเสื้อสูทองค์กรให้คุณลูกค้าได้ตามความชอบ และ ความลงตัวของลักษณะโลโก้องค์กรของท่าน รูปแบบโลโก้ที่ได้รับความนิยม เช่นโลโก้แบบลิ้น ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง สวมใส่ได้ทั้งงานในองค์กรและงานส่วนตัวของแต่ละท่าน, โลโก้แบบปะ ที่ดูเรียบร้อยและเนียนลงไปกับตัวเสื้อ, โลโก้ขนาดเล็กบนปากกระเป๋า ที่เหมาะกับองค์กรที่ต้องการความเรียบง่ายแต่ดูดี...การสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับองค์กร กับร้านสูททีเอ็มที การ์เม้นท์ นั้นเป็นการวัดตัว ตัดเย็บ ใหม่ 100% รูปแบบจึงไม่ใช่ปัญหาใดๆ

เสื้อสูทสำหรับองค์กร (บริษัทเอกชน) อาจจะมีวัตถุประสงค์ในเรื่องการเสริมภาพลักษณ์ของบริษัท ถือเป็นการโฆษณาบริษัทผ่านตัวพนักงานเองอีกทางหนึ่ง รูปแบบเสื้อสูทนั้นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ หากต้องมีโลโก้อาจจะเลือกใช้เป็นเข็มกลัดเล็กๆแทนก็สามารถทำได้...ดูเพิ่มเติมที่ เสื้อสูทสำหรับบริษัท


ปัญหาที่ลูกค้าส่วนใหญ่พบ

ปัญหาที่คุณลูกค้าส่วนใหญ่พบในการสั่งตัดเสื้อสูทสากลสำหรับองค์กร คือ สั่งตัดเสื้อสูทแล้วไม่พอดีตัว, รูปทรงโบราณ, ร้านสูททิ้งงานไม่เข้าไปดูงานแก้, ออกแบบทันสมัยคนแก่บ่น ออกแบบแก่ๆ วัยรุ่นเซ็ง, สั่งเยอะสั่งน้อยก็รอนานหลายเดือน ทั้งหมดนี้เราทราบดี พวกเราจึงพยายามพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทั้งยังนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานในขั้นตอนการผลิต จึงมั่นใจได้ว่าชุดที่ลูกค้าได้รับจะมีปัญหาน้อยลง ตรงเวลาและมีคุณภาพมากขึ้น ทั้งหมดทำจากใจของพวกเรา

จัดส่งเสื้อสูทเกือบพันตัว ทำกันอย่างไร ตามไปดูกันเลย