สูทบัวบูชา

สูทบัวบูชา

1618574798963

สูท บัวบูชา

Customer is everything

บัวบูชา เป็นแบรนด์ ในเครือ บริษัท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชุดสูทสากลเน้นเนื้อผ้าและแพทเทิร์น สำหรับวัยรุ่น วัยทำงานโดยเฉพาะ เสื้อสูทแฟชั่นนอกจากรูปแบบที่ทันสมัย สวมใส่เข้ารูปแบบสลิมฟิตถูกใจวัยรุ่นแล้ว สิ่งขาดไปไม่ได้คือ เนื้อผ้า เพราะเนื้อผ้าที่นำมาใช้ผลิตชุดสูทของเรา ได้ถูกคัดสรรค์มาเฉพาะเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ผลิตในโรงงานมาตราฐานทั้งในประเทศไทยและเนื้อผ้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีความหลากหลายทั้งผิวสัมผัสและสีสันที่หลากหลาย หากเสื้อตัวเก่าที่เคยสั่งตัดออกมาดูสวย แต่สวมใส่ไม่สบายเอาเสียเลย ก็บอกได้เลยว่าเสียเงินฟรี ดังนั้นหากกำลังมองหาเสื้อสูทแฟชั่นอยู่ ให้ "บัวบูชา" เป็นคนดูแลคุณลูกค้านะคะ

 suit 5 circle

เสื้อสูทแฟชั้นสำหรับผู้หญิงนั้น ต้องบอกว่าหาร้านสูท ที่เข้าใจคุณผู้หญิงอยากเสียจริงๆ แต่ที่ร้านสูท บัวบูชา เราเข้าใจความต้องการของคุณผู้หญิงเป็นอย่างดี นอกจากจะเน้นย้ำเรื่องเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย รักษาง่ายแล้ว รูปทรงต้องเข้ารูป ใส่แล้วดูมีเอว ที่สำคัญใส่แล้วต้องไม่ดูอ้วนหรือหลวมโค่ง ส่วนรูปแบบของเสื้อสูทนั้น ไม่มีปัญหาเพราะเราตัดใหม่ตามสั่งทุกตัว ดังนั้น จะเอาแบบเสื้อสูท 1 กระดุม เสื้อสูท 2 กระดุม จะเอาปกเสื้อแบบทรงกล้วยหอม หรือ ไม่เอาปกซะเลยก็ทำได้นะคะ

 suit 4 circle

หากเสื้อสูทสีดำพื้นๆ ไม่ตอบโจทย์ของคุณแล้วหล่ะก็ เสื้อสูทแฟชั่นอาจเป็นทางออกของผู้ชายสมัยใหม่แบบคุณ ด้วยการตัดเย็บแบบเน้นทรงที่เข้ารูป ในรูปแบบปกเล็กที่ลดขนาดให้เล็กลงเล็กน้อย ความยาวของเสื้อมีขนาดพอเหมาะ จะเลือกเป็นแบบเสื้อสูท 1 กระดุม หรือ เสื้อสูท 2 กระดุม ก็ได้ เพราะเสื้อสูทแฟชั่นของเรานั้นตัดใหม่ตามออเดอร์ทุกตัว

สำหรับงานสั่งตัดหรืองานทีมจำนวนมาก คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อฝ่ายขาย