กระเป๋าเสื้อสูทองค์กร

buabucha logo

กระเป๋าเสื้อสูท

กระเป๋าเสื้อสูท สำหรับสูทองค์กรไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือภาคเอกชน หากต้องการนำโลโก้องค์กรปักเข้าไปในตัวเสื้อสูทที่สั่งตัด สามารถทำได้หลายรูปแบบด้วยกันค่ะ โดยเบื้องต้นต้องพิจารณาจากลักษณะโลโก้ขององค์กรว่าเป็นรูปแบบใด แบบวงกลม แบบตัวหนังสือ และมีรายละเอียดของโลโก้มากน้อยเพียงใด แล้วเรามาเลือกรูปแบบการปักโลโก้ลงบนกระเป๋าเสื้อสูทที่สั่งตัดได้เลยค่ะ

  1. ปักลงบนตัวเสื้อ รูปแบบนี้จะดูกลืนกับตัวเสื้อสูทมากที่สุด ดูเรียบร้อย สามารถใช้กับโลโก้ได้ทุกรูปแบบ แต่ข้อเสียมีอยู่ว่าเสื้อสูทตัวนั้นจะไม่สามารถไปใช้งานอื่นได้เลยนะคะ
  2. ปักแบบกระเป๋าปะ (รูปกลาง) รูปแบบนี้จะคล้ายๆกับการปักลงบนตัวเสื้อค่ะ แต่กรณีที่ไม่ใช้งานเสื้อสูทตัวนั้นในองค์กรแล้วยังสามารถแกะตัวกระเป๋าออกจากตัวเสื้อสูทได้ (ถ้าเสื้อสูทตัวนั้นไม่เก่าเกินไปมากนัก)
  3. ปักโลโก้แบบลิ้น (รูปซ้าย) เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะสามารถพับเก็บหรือแกะออกจากตัวเสื้อได้ตามต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งงานองค์กรและงานส่วนตัว และสามารถใช้กับโลโก้ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะวงกลม สี่เหลี่ยม หรือ ตัวหนังสือก็ตาม
  4. ปักโลโก้ที่ขอบกระเป๋า (รูปขวา) เหมาะกับโลโก้ขององค์กรที่เป็นตัวหนังสือ หรือ มีรูปแบบตามแนวกว้าง บางครั้งทางองค์กรอาจไม่ชอบที่จะให้ตัวโลโก้โดดเด่นมากเกินไปนักก็มักจะเลือกใช้วิธีนี้ แต่วิธีนี้จะไม่สามารถถอดตัวโลโก้ออกได้นะคะ เพราะขั้นตอนในการถอดออกจะยุ่งยากและต้องซื้อผ้ามาทำกระเป๋าใหม่ด้วยค่ะ
  5. ใช้เข็มกลัดหรือโลโก้แม่เหล็ก รูปแบบนี้ไม่เกี่ยวกับเสื้อสูทโดยตรงเพราะต้องหาซื้อหรือสั่งผลิตแยกต่างหาก แต่ก็เป็นวิธีที่สามารถทำได้เช่นกันค่ะ