ทางร้านมีผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทให้เลือกหลายชนิด ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณ ทั้งผ้าเกรดมาตรฐานและผ้าเกรดที่นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่านโดยเฉพาะ โดยสามารถเลือกรูปแบบเองได้ตามต้องการทั้งสูทสากล 2 กระดุม 1 กระดุม รวมถึงสามารถระบุได้ว่าต้องการสวมใส่ลักษณะใด ทั้งแบบสบายๆ หรือวัยรุ่นเข้ารูป
หากต้องการสั่งตัดสูทและชุดยูนิฟอร์มจำนวนมาก สำหรับองค์กร, ต้องการขอรับใบเสนอราคา, ต้องการใช้บริการนอกสถานที่ หรือ ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อพนักงาน*บริการวัดตัวฟรี และค่าบริการวัดตัวนอกสถานที่ ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน
สามารถสั่งตัดหรือสั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ทุกช่องทาง ทางร้านยินดีให้บริการทั้งลูกค้าปลีก และ องค์กรต่างๆทั่วประเทศ
นอกจากรูปแบบปกและจำนวนกระดุม สิ่งที่หลายคนมองข้ามไปคือ กระเป๋าของเสื้อสูท หากกำลังจะตัดเสื้อสูทตัวใหม่ลองเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋าของเสื้อสูทดูนะคะ เพราะแค่เฉียงกระเป๋าเสื้อสูทลงเล็กน้อยก็อาจทำให้รูปล่างของคุณลูกค้าเวลาสวมใส่เสื้อสูทตัวเก่ง ดู Slim มากยิ่งขึ้นแล้วค่ะ
สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งตัดสูทไว้ใช้ในงานทั่วๆไป การเลือกเนื้อผ้าเป็นสิ่งที่ยากที่สุด ทางร้านแนะนำให้ลองเริ่มต้นง่ายๆอย่างนี้ดูค่ะ เสื้อสูทที่เราจะสั่งตัดนั้นใส่ไปงานอะไร? เมื่อเราทราบรูปแบบงานแล้ว ก็พอจะดูออกว่าเราควรจะสวมเสื้อสูทสีอะไร หลังจากนั้นเราค่อยมาเลือกเนื้อที่จะใช้ตัดเสื้อสูทกันอีกครั้ง เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ตัดเสื้อสูทแต่ละชนิดมีโทนสีและลวดลายไม่เหมือนกัน คำถามต่อมาคือเราจะต้องใส่เสื้อสูทตัวนั้นบ่อยแค่ไหน? ถ้าเราต้องสวมใส่เสื้อสูทตัวนั้นบ่อยๆ ผ้าที่ใช้ตัดเสื้อสูทก็ควรเป็นผ้าที่รักษาง่าย เน้นที่ความคงทนของเส้นใยผ้า อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายเวลาสวมใส่เสื้อสูทตัวนั้นเป็นพิเศษ จำไว้ว่าผ้าแพงไม่จำเป็นต้องทนและใส่สบายเสมอไป
เสื้อสูทสั่งตัดใหม่ เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเสื้อสูทที่มีรูปแบบตามต้องการ เนื้อผ้าและสีผ้าตรงใจ และที่สำคัญขนาดไซส์พอดีกับรูปร่าง ส่วนเสื้อสูทแบบสำเร็จรูป เหมาะกับลูกค้าที่เน้นสะดวก ต้องการใช้งานด่วน แต่มีข้อแม้ว่ารูปร่างต้องมาตรฐานสักนิด และสุดท้ายเลือกเช่าเสื้อสูท ก็เหมาะกับลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องใส่เสื้อสูทใช้งานเพียงครั้งเดียว เพราะจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก
เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แท้ การทอแบบลายขัด ออกแบบมาเพื่อผลิตชุดสูทและชุดยูนิฟอร์มโดยเฉพาะ มีสีให้เลือกกว่า 100 เฉดสี มีคุณสมบัติคือสวมใส่สบาย สีไม่ตก ไม่ขึ้นขน ยับยาก
เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แท้ เส้นดายมีความแข็งแรง นิยมใช้ในการตัดเย็บชุดสูทและชุดเครื่องแบบราชการ มีคุณสมบัติคงทน รักษาง่าย ยับยาก
เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แท้ มีลายทอที่สวยงาม มีสีให้เลือกกว่า 100 เฉดสี มีคุณสมบัติ ใส่สบาย การระบายอากาศดี ดูแลรักษาง่าย เหมาะกับการนำมาตัดชุดสูท
เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม คุณภาพสูง ผ่านกระบวนการเคลือบสารสะท้อนน้ำ และสารสลายรอยเปื้อน ซึ่งทำให้ผ้าสามารถสะท้อนของเหลวและการทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรกออกจากเนื้อผ้าได้ง่าย พร้อมเส้นใยพิเศษที่ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น เมื่อนำมาตัดชุดสูทแล้วจึงสวมใส่สบาย อีกทั้งยังรักษาง่ายอีกด้วย
เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม คุณภาพสูง ผ่านกระบวนการเคลือบสารสะท้อนน้ำ และสารสลายรอยเปื้อน เช่นเดียวกันกับผ้า Sukura แต่มีลักษณะโดดเด่นที่สีสันที่เข้ม ให้โทนสีดำที่ดำสนิทหรือเรียกว่าผ้า Superblack เมื่อตัดออกมาเป็นชุดสูทแล้วสวยงามอย่างมาก
เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม คุณภาพสูง ที่ใช้เส้นด้ายแบบ ไมโครฟาย เทคโนโลยีญี่ปุ่น เป็นผ้าที่นำหนักดี สีสันสวยงาม มีลายทอที่ดูหรูหรา
เป็นผ้านำเข้ามีหลายเกรดให้ลูกค้าเลือกตามงบประมาณ มีส่วนผสมตั้งแต่ 10% ขึ้นไป ทางร้านคัดสรรค์เฉพาะผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศในประเทศไทยมาโดยเฉพาะ
ผ้าอื่นๆ...(สำหรับลูกค้าองค์กร) ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ (ร้านสูทออนไลน์) สามารถหาผ้าได้ทุกเนื้อผ้าที่มีจำหน่ายในประเทศไทย
"ยี้" สูทอะไรอะ โบราณจัง...!!! "เบื่อจัง"...ใส่สูทแล้วร้อน ทำให้ไม่ร้อนได้ไหมคะ
"ชอบหลวมๆ" ใส่สบายๆ......"เอาเข้ารูปๆนะคะ" ไม่เอาแบบหลวมๆ
"เอาแบบวัยรุ่นๆ" นะครับ......"เอาแบบเรียบร้อยๆ ดูดีๆ" นะครับ
"ผ้าบางจัง" มีผ้าทิ้งๆดูมีน้ำหนักไหมค่ะ....."ชอบผ้านุ่มๆ บางๆครับ" เอาแบบที่ใส่แล้วไม่ร้อน
เมื่อความต้องการของลูกค้าแต่ละคนแตกต่างกัน ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ (ร้านสูทออนไลน์) เราพร้อมรับฟังทุกความคิดเห็น เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าคนสำคัญของเรา