ผ้าตัดเสื้อสูทเสริท

ผ้าตัดเสื้อสูทเสริท

ผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทที่เราพบเห็นได้บ่อยอีกชนิดนึงก็คือเสื้อตัดที่ทำจากผ้าเสริท ผ้าเสริทนั้นเป็นผ้าที่ทำจากโพลีอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งอาจจะผสมเส้นไหมชนิดอื่นๆเข้าไปด้วยเพื่อความนุ่มนวลของตัวเนื้อผ้า แต่ลักษณะที่สำคัญของผ้าเสริทนั้นคือ การทอที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ การทอผ้าเสริทนั้นทำให้เนื้อผ้ามีน้ำหนัก อยู่ทรง และสามารถยืดตัวได้เล็กน้อย เมื่อเรานำผ้าเสริทมาตัดเป็นเสื้อสูทแล้ว ก็จะยังคงรักษาเอกลักษณ์ของผ้าโพลีได้เป็นอย่างดี ทั้่งความคงทนและรักษาง่าย แต่ที่ได้รับเพิ่มคือความมีน้ำหนักทิ้งตัวทำให้เสื้อสูทนั้นดูเรียบเนียนอยู่ตลอดเวลา

ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ เรารับตัดสูทด้วยผ้าเสริทแท้ ผลิตจากโรงงานที่มีประสบการณ์ในการทอผ้าชนิดนี้โดยเฉพาะ ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่า หากเลือกตัดสูทด้วยผ้าเสริทกับเราแล้ว เสื้อสูทตัวนั้นนอกจากความปราณีตในการตัดเย็บแล้ว ท่านยังได้ผ้าที่มีคุณภาพอีกด้วย หากมีข้อสงสัยสอบถามกับพนักงานของเราได้เลยค่ะ

Valen 01 resizeValen 02 resizeValen 03 resizeValen 04 resizeValen 05 resizeValen 06 resizeValen 07 resizeValen 08 resizeValen 09 resizeValen 10 resizeValen 11 resizeValen 12 resize