เรื่องของกระเป๋าเสื้อสูท

Pocke 2t

ลูกค้าหลายท่านมีเสื้อสูทแขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้าหลายต่อหลายตัว แต่จะมีสักกี่คนน้าที่เคยสังเกตุว่าเสื้อสูทแต่ละตัวของเรามีกระเป๋าเสื้อที่เหมือนหรือแตกต่างกันยังไงบ้าง

วันนี้ร้านสูททีเอ็มที จะมาแนะนำกันสักเล็กน้อยค่ะว่า เสื้อสูททั่วๆไปทั้งที่ซื้อแบบสำเร็จรูปหรือเสื้อสูทแบบสั่งตัดเค้านิยมใช้กระเป๋าเสื้อสูทแบบไหนกันบ้าง พร้อมแล้วเริ่มกันเลยค่ะ

โดยปรกติแล้วเสื้อสูทไม่ว่าของร้านสูททีเอ็มที หรือว่าร้านไหนๆ ก็จะมีกระเป๋าภายนอกอยู่ 3 จุดด้วยกัน จุดแรกคือบริเวณหน้าอก และอีกสองจุดบริเวณชายเสื้อด้านล่างทั้งซ้ายขวา ส่วนรูปแบบที่พบในเสื้อสูททั่วๆไปมี 4 รูปแบบดังนี้ค่ะ

1.เสื้อสูท กับ รูปแบบกระเป๋าปะ

2.เสื้อสูท กับ รูปแบบกระเป๋าเฉียงพร้อม Ticket 

3.เสื้อสูท กับ รูปแบบกระเป๋าเฉียง

4.เสื้อสูท กับ รูปแบบกระเป๋าตรง

5.เสื้อสูท กับ รูปแบบกระเป๋าแบบมีเฉพาะริมเท่านั้น...เอ๊ะ ไหนเมื่อกี๊บอกว่ามี 4 แบบไง ที่บอกอย่างนั้นก็เพราะว่ากระเป๋าเสื้อสูทแบบนี้สามารถทำได้ง่ายๆเลยเพียงแค่พับฝากระเป๋าเก็บเข้าไปด้านในเท่านั้นค้า

แถมท้ายอีกอย่างว่า เสื้อสูทตามรูปซ้ายมือสุดไล่ไปยังเสื้อสูทด้านขวามือ คือการไล่จากเสื้อสูทลำลองไปจนเสื้อสูทแบบทางการมากๆเลยนะคะ ครั้งหน้าเวลาไปงานสำคัญๆ คุณลูกค้าของร้านสูททีเอ็มที ทุกท่านก็จะได้เลือกหยิบเสื้อสูทได้ถูกต้องแหมาะสมกับงานกันนะคะ...หากมีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามพวกเราได้เลยค้า

บทความนี้เขียนโดย ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ หากต้องการนำไปเผยแพร่ต่อ รบกวนให้ Cr ทางร้านด้วยนะคะ