สั่งตัดเสื้อสูทหรือชุดสูทสำหรับ นักศึกษา อาจารย์ คณะผู้บริหาร

ทางร้านมีผ้าคุณภาพให้เลือก นับร้อยชนิด นับพันเฉดสี อาทิผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา โดยสามารถสั่งผลิตได้ตามงบประมาณที่ต้องการ การตัดเย็บเป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้เองทุกรูปแบบ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

คุณสมบัติ ผ้า ​Standard  ผ้า Premium ผ้า Luxury
ราคา 1,800* 2,200* 2,500*
การดูแลรักษา         
ความสบาย         
ความหรูหรา         
ความหลากหลาย         
สีสันให้เลือก
จำนวน บริการนอกสถานที่ (กทม) บริการนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด)
1-10 ตัว มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท ไม่มีบริการ
> 10 ตัวขึ้นไป บริการฟรี มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท*
> 30 ตัวขึ้นไป บริการฟรี บริการฟรี*

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สามารถสั่งตัดหรือสั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ทุกช่องทาง ทางร้านยินดีให้บริการทั้งลูกค้าปลีก และ องค์กรต่างๆทั่วประเทศ

หน้าร้าน

เดินทางมาที่ร้านได้ในเวลาทำการ ที่จอดรถสะดวก พนักงานที่น่ารักพร้อมดูแลทุกท่านค่ะ

สอบถามเส้นทาง

ออนไลน์

สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อตอนนี้

สอบถามข้อมูล

หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อพนักงานของเราได้ทุกช่องทาง

ติดต่อพนักงาน

แนะนำรูปแบบ

ส่วนสำคัญที่สุดของเสื้อสูทนั้นนอกจากเนื้อผ้าที่นำมาใช้ตัดเสื้อสูทแล้ว เรื่องของแพทเทิร์นก็เป็นสิ่งสำคัญ ในวันที่ทำการวัดตัวช่างที่มีประสบการณ์จริงของเราสามารถแนะนำให้แต่ละคนทราบได้ว่ารูปร่างของแต่ละคนนั้นควรสวมใส่เสื้อสูทลักษณะอย่างไร หากลูกค้ามีแบบที่ชื่นชอบลองเซฟเก็บไว้ในโทรศัพท์แล้วยื่นให้พนักงานของเราดูในวันวัดตัวได้เลยนะคะ  

แนะนำเนื้อผ้า

เสื้อสูทสำหรับสถานศึกษา นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา ครูอาจารย์ ผู้บริหาร ทางร้านมีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายตามความชอบและงบประมาณ ในกรณีที่งบประมาณมีจำกัดทางร้านและนำเป็นผ้าโพลีเกรดมาตราฐานสำหรับตัดชุดสูทโดยเฉพาะ เพราะมีคุณสมบัติกลางๆ รักษาง่าย คงทน สวมใส่สบายน้ำหนักเบา เนื้อผ้ามีให้เลือกนับร้อยโทนสี กรณีที่มีงบประมาณเพิ่มอีกสักนิดก็สามารถเลือกผ้าโพลีเกรดญี่ปุ่นสำหรับตัดชุดสูทได้ ซึ่งมีคุณสมบัติพื้นฐานครบถ้วน แต่มาพร้อมสัมผัสที่อ่อนนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่นและการระบายอากาศที่ดียิ่งขึ้น และหากมีงบประมาณมากพอประมาณก็สามารถเลือกใช้เนื้อผ้าผสมขนสัตว์เกรดนำเข้าสำหรับตัดชุดสูทได้ ซึ่งผ้าที่ทางร้านเลือกมาใช้นั้นจะเน้นเฉพาะเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทยเท่านั้น...หากมีคำถามให้พนักงานของเราแนะนำได้ตลอดเวลานะคะ

ประสบการณ์ของทางร้าน

กว่า 40 ปี ที่เราอยู่เคียงข้างเป็นผู้ผลิตชุดสูทให้กับนักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ จากโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ทั่วประเทศไทย จนถึงวันนี้กว่า 1,000 สถานที่ นับ 10,000 บุคลากร พวกเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของทุกท่าน และวันนี้เรายังคงพัฒนาชุดสูทสากลของเราให้ทันสมัย คุณภาพดีขึ้น สวมใส่สบายขึ้น รักษาง่ายและราคาไม่แพง...ดูรายชื่อลูกค้าของเรา

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา