สั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานบริษัท

ทางร้านมีผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทให้เลือกหลายชนิด ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณ ทั้งผ้าเกรดมาตราฐานและผ้าเกรดที่นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่านโดยเฉพาะ โดยสามารถเลือกรูปแบบเองได้ตามต้องการทั้งสูทสากล 2 กระดุม 1 กระดุม รวมถึงสามารถระบุได้ว่าต้องการสวมใส่ลักษณะใด ทั้งแบบสบายๆ หรือวัยรุ่นเข้ารูป สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้เองทุกรูปแบบ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

คุณสมบัติ ผ้า ​Standard  ผ้า Premium ผ้า Luxury
ราคา 1,800* 2,200* 2,500*
การดูแลรักษา         
ความสบาย         
ความหรูหรา         
ความหลากหลาย         
สีสันให้เลือก
จำนวน บริการนอกสถานที่ (กทม) บริการนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด)
1-10 ตัว มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท ไม่มีบริการ
> 10 ตัวขึ้นไป บริการฟรี มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท*
> 30 ตัวขึ้นไป บริการฟรี บริการฟรี*

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สามารถสั่งตัดหรือสั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ทุกช่องทาง ทางร้านยินดีให้บริการทั้งลูกค้าปลีก และ องค์กรต่างๆทั่วประเทศ

หน้าร้าน

เดินทางมาที่ร้านได้ในเวลาทำการ ที่จอดรถสะดวก พนักงานที่น่ารักพร้อมดูแลทุกท่านค่ะ

สอบถามเส้นทาง

ออนไลน์

สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อตอนนี้

สอบถามข้อมูล

หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อพนักงานของเราได้ทุกช่องทาง

ติดต่อพนักงาน

แนะนำรูปแบบ

หากพนักงานในบริษัทส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น เสื้อสูทบริษัทที่สั่งตัดนั้นก็ควรเน้นไปที่ความทันสมัย ใส่แล้วไม่แก่ ที่สำคัญอีกอย่างคือต้องสวมใส่สบาย แต่เข้ารูปพอดีตัว รูปแบบเสื้อสูทบริษัทอาจจะลดขนาดปกให้มีขนาดเล็กลง กระเป๋าด้านข้างเฉียงลงสักเล็กน้อยให้คนใส่พอดูมีเอว ความยาวเสื้ออาจจะไม่ต้องยาวมากนัก แขนและลำตัวดูเรียวเข้ารูปทรง ส่วนผ้าที่นำมาใช้ตัดต้องมีความยืดหยุ่นบ้างเล็กน้อย และต้องรักษาง่าย

หากพนักงานในบริษัทส่วนใหญ่เป็นผู้ใหญ่ เสื้อสูทที่สวมใส่สบาย ยกแขนแล้วรู้สึกไม่รั้งก็น่าจะตอบโจทย์มากกว่า...ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งเท่านั้น ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากพนักงานของเราได้ตลอดเวลาค่ะ

 

แนะนำเนื้อผ้า

ก่อนที่เราจะเลือกเนื้อผ้าที่จะใช้ในการสั่งตัดชุดสูท สิ่งที่ควรจะเริ่มต้นคือทราบว่าเราต้องการเสื้อสูทสีอะไร? (หรืออย่างน้อยก็ควรจะทราบว่าโทนสีประมาณไหน) เพราะแต่ละบริษัทมีธีมสีเป็นของตนเอง ถ้าหากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานหรือผู้บริหาร อาจลองเลือกเนื้อผ้าที่เป็นธีมสีของบริษัท ถ้าธีมสีของบริษัทเป็นสีโทนเข้มสามารถสั่งตัดเสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรงไปเลยพร้อมกันก็สามารถทำได้ ในกรณีที่ธีมสีของบริษัทเป็นแม่สีเช่น แดง เหลือง สามารถเลือกใส่เสื้อสูทสีนั้นๆคู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ ก็จะทำให้ลดความร้อนแรงของสีลงได้ หรือหากไม่ต้องการสีที่เด่นชัดอย่างนั้นก็ลองเลือกเป็นสูทสากลสีพื้นๆ แล้วกุ้นปก กุ้นคอ เป็นสีธีมของบริษัทก็ดูดีเช่นกัน...เมื่อลูกค้าได้ธีมสีของเสื้อสูทที่บริษัทต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาเลือกเนื้อผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทตัวเก่งแล้วหล่ะ

เลือกแบบไหนดีกว่ากัน เสื้อสูทแบบสำเร็จรูป หรือ เสื้อสูทแบบสั่งตัดใหม่

เสื้อสูทบริษัทแบบ สำเร็จรูป เหมาะกับลูกค้าที่เน้นสะดวก มีงบประมาณจำกัด ต้องการใช้งานด่วน มีข้อจำกัดคือรูปแบบและขนาดไซส์ที่มีจำหน่ายอาจไม่สามารถพอดีได้กับทุกๆคนในบริษัท สำหรับ เสื้อสูทบริษัทแบบ สั่งตัดใหม่ เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเสื้อสูทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ได้รูปแบบตามต้องการ เนื้อผ้าและสีผ้าตรงใจ และที่สำคัญขนาดไซส์พอดีกับรูปร่างของพนักงานในบริษัท

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา