สั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานขาย

ทางร้านมีผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทให้เลือกหลายชนิด ที่เน้นความคงทนและการรักษาที่ง่ายดาย ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณ ทั้งผ้าเกรดมาตราฐานและผ้าเกรดที่นำเข้าจากต่างประเทศ หรือหากทราบชื่อผ้าสามารถสอบถามกับพนักงานของเราได้ทันที งานตัดเย็บเป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่านโดยเฉพาะ โดยสามารถออกแบบและสั่งผลิตได้ตามความต้องการ ทั้งสูทสากล 2 กระดุม 1 กระดุม รวมถึงสามารถระบุได้ว่าต้องการสวมใส่ลักษณะใด ทั้งแบบสบายๆ หรือวัยรุ่นเข้ารูป

คุณสมบัติ ผ้า ​Standard  ผ้า Premium ผ้า Luxury
ราคา 1,800* 2,200* 2,500*
การดูแลรักษา         
ความสบาย         
ความหรูหรา         
ความหลากหลาย         
สีสันให้เลือก
จำนวน บริการนอกสถานที่ (กทม) บริการนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด)
1-10 ตัว มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท ไม่มีบริการ
> 10 ตัวขึ้นไป บริการฟรี มีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท*
> 30 ตัวขึ้นไป บริการฟรี บริการฟรี*

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สามารถสั่งตัดหรือสั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ทุกช่องทาง ทางร้านยินดีให้บริการทั้งลูกค้าปลีก และ องค์กรต่างๆทั่วประเทศ

หน้าร้าน

เดินทางมาที่ร้านได้ในเวลาทำการ ที่จอดรถสะดวก พนักงานที่น่ารักพร้อมดูแลทุกท่านค่ะ

สอบถามเส้นทาง

ออนไลน์

สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อตอนนี้

สอบถามข้อมูล

หากมีข้อสงสัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อพนักงานของเราได้ทุกช่องทาง

ติดต่อพนักงาน

แนะนำรูปแบบ

ด่านแรกของความประทับใจที่ลูกค้ามีต่อธุรกิจ นอกจากอ๊อฟฟิตที่สวยหรูแล้ว พนักงานขายก็มีความสำคัญอยู่ไม่น้อย คงปฎิเสธไม่ได้ว่าพนักงานขายที่เป็นมีอาชีพ แต่งตัวดูดีมีเอกลักษณ์ย่อมทำให้ยอดขายแห่งความสำเร็จเกิดขึ้นได้โดยง่าย  

แนะนำเนื้อผ้า

ก่อนที่เราจะเลือกเนื้อผ้าที่จะใช้ในการสั่งตัดชุดสูท สิ่งที่ควรจะเริ่มต้นคือทราบว่าเราต้องการเสื้อสูทสีอะไร? (หรืออย่างน้อยก็ควรจะทราบว่าโทนสีประมาณไหน) เพราะแต่ละบริษัทมีธีมสีเป็นของตนเอง ถ้าหากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานหรือผู้บริหาร อาจลองเลือกเนื้อผ้าที่เป็นธีมสีของบริษัท ถ้าธีมสีของบริษัทเป็นสีโทนเข้มสามารถสั่งตัดเสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรงไปเลยพร้อมกันก็สามารถทำได้ ในกรณีที่ธีมสีของบริษัทเป็นแม่สีเช่น แดง เหลือง สามารถเลือกใส่เสื้อสูทสีนั้นๆคู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ ก็จะทำให้ลดความร้อนแรงของสีลงได้ หรือหากไม่ต้องการสีที่เด่นชัดอย่างนั้นก็ลองเลือกเป็นสูทสากลสีพื้นๆ แล้วกุ้นปก กุ้นคอ เป็นสีธีมของบริษัทก็ดูดีเช่นกัน...เมื่อลูกค้าได้ธีมสีของเสื้อสูทที่บริษัทต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาเลือกเนื้อผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทตัวเก่งแล้วหล่ะ

เสื้อสูทสากลแท้กับยูนิฟอร์มต่างกันอย่างไร

จะสั่งตัดเสื้อให้พนักงานขายเลือกแบบไหนดี ? เสื้อสูทสากลแท้ กับ เสื้อยูนิฟอร์ม ต่างกันอย่างไร ? เสื้อสูทที่ตัดเย็บแบบสูทสากลแท้ ไม่ใช่ยูนิฟอร์ม?

หากดูเฉพาะด้านนอกบางครั้งอาจจะดูยากสักหน่อยแต่แน่นอนด้านในของเสื้อสูทสากลแท้และเสื้อยูนิฟอร์มแตกต่างกันอย่างมาก เสื้อสูทสากลนอกจากเนื้อผ้าแล้วภายในยังปูผ้ากาวและชั้นอัดเอาไว้เพื่อเสริมให้เสื้อสูทตัวนั้นอยู่ทรงไม่ย้วยเวลาสวมใส่ บริเวณบ่าของเสื้อสูทจะเสริมด้วยสักราดที่นอกจากทำให้บริเวณหัวไหล่ของเสื้อสูทมีทรงสวยแล้วยังคงทนกว่ายูนิฟอร์มซึ่งมักไม่เสริมอะไรเลยหรือบางครั้งเสริมเพียงฟองน้ำบางๆ และส่วนสำคัญอีกส่วนคือผ้าซับในซึ่งยูนิฟอร์มส่วนใหญ่มักจะไม่มีหรือหากมีส่วนหนึ่งก็จะใช้ซับในสตรีที่มีราคาถูกกว่าทำให้คุณภาพการระบายอากาศไม่ดีเท่าที่ควร...นอกจากนั้นแพทเทิร์นในการตัดเย็บก็ยังแตกต่างกันในหลายๆจุดด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้การสั่งตัดเสื้อสูทจึงมีราคาสูงกว่ายูนิฟอร์มอยู่เล็กน้อยเนื่องจากคุณภาพการผลิตแตกต่างกัน 

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา